App   |   Subscribe   |   Get a Prize
  • PREVIOUS ISSUE
จี้ห้อยคอล้ำสมัยชิ้นนี้เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของนาย John Ding เขาออกแบบจี้ให้มีรูปร่างคล้ายแก้วกาแฟใบจิ๋ว เพียงใช้ไฟฉายส่องผ่านตัวจี้ จะปรากฏภาพแห่งความทรงจำ MORE>>
สโมกกี้ฤดูร้อนของ Dior ให้สีสันสดชัด-คมเข้ม ไม่ว่าคุณจะแต่งในเฉดเขียว น้ำเงิน หรือ ม่วงเข้ม ล้วนแต่ให้ความหรูหรา เป็นสไตล์การแต่งหน้าที่ไม่เหมือนใคร MORE>>
สีสันดวงตาสุดเร่าร้อนด้วย eye make up จาก CHANEL ที่ให้ประกายสดใสทั้งอายแชโดว์ดินสอเม็ดสีเข้ม เกลี่ยเนียนไปกับเปลือกตา เข้าคู่กับมาสคารากันน้ำสีใหม่ MORE>>
แม้ แครี่ มัลลิแกน จะผ่านนาทีทองของชีวิตมาแล้วหนึ่งครั้ง เมื่อได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Actress เมื่อปี 2009 แต่บทบาทใหม่ MORE>>
วันหยุดทำให้คุณนึกถึงสิ่งที่ชอบและกิจกรรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง เมคอัพหลากสีที่ช่วยให้คุณสามารถแต่งแต้มให้ต่างไปจากวันธรรมดา MORE>>
ทีเซอร์พี่เบิร์ดพาเที่ยวเมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น(1/3) ของนิตยสารแพรวก็ได้ออกมาแล้ว ในครั้งนี้รับรองว่าแพรวจัดให้คุณผู้อ่านเต็มอิ่มแน่นอน MORE>>
ทีเซอร์พี่เบิร์ดพาเที่ยวเมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่นตัวที่ 2 ของนิตยสารแพรวก็ได้ออกตามมาติดๆ ในครั้งนี้รับรองว่าแพรวจัดให้คุณผู้อ่านเต็มอิ่มแน่นอน MORE>>
ทีเซอร์พี่เบิร์ดพาเที่ยวเมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น (3/3) ของนิตยสารแพรวนั้นได้ออกมาแล้ว ในครั้งนี้รับรองว่าแพรวจัดให้คุณผู้อ่านเต็มอิ่มแน่นอน MORE>>
ช่วงอุณหภูมิที่ดีกรีพุ่งถึงขีดสุดเช่นนี้ คงไม่มีแฟชั่นชิ้นไหนจะน่าดื่มด่ำไปกว่าโทนสีอ่อน นำขบวนตั้งแต่สีฟ้าเบบี้บลู ช่วยเติมความสดชื่น ที่พาผองเพื่อนโทนสีครีมและเบจ MORE>>
First 1 2 3 4 5  ... Last 
Log in   |   Register
810
Vol.34