ชมพู่และผองเพื่อนฉลองเปิดร้านเสื้อผ้า “มีลีล่า”ของ เอมมี่-มรกต กิตติสาระ

 ครั้งแรกของนักแสดงสาวชื่อดัง เอมมี่ มรกต กับการเป็นเจ้าของธุรกิจในฝัน ร่วมหุ้นกับเพื่อนสนิท เปิดร้านเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์ “MeReRa” ณ สยามสแควร์ ซอย 2 และเป็นครั้งแรกในฐานะ Designer ที่เอมมี่ได้นำความรู้ ความสามารถ ทางด้านการดีไซน์ บวกกับประสบการณ์ และความสนใจในโลกแฟชั่น มาออกแบบในสไตล์ของตนเอง ทำให้ผลงานมีความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว นอกจากนี้ยังรวบรวม Accessories จากแบรนด์เนมชั้นนำมากมายไว้ภายในร้าน ให้สาวๆ แฟชั่นนิสต้า ได้เลือกช้อป Mix & Match กันอย่างจุใจ

ฉลองเปิดร้าน “MeReRa” ด้วย Fashion Show สุด Exclusive ใน Collection “MushrooMee By Aimee” โดยได้รับเกียรติจากผองเพื่อนดาราสาว ร่วมตบเท้าเดินแฟชั่นโชว์บนรันเวย์กันอย่างคับคั่ง อาทิ ชมพู่-อารยา,พลอย-เฌอมาลย์ , วุ้นเส้น-วิริฒิพา , เมย์-พิชนาฏ , ครีม-เปรมสินี , แนน-ปิยะดา , เกรซ-กาญจน์เกล้า , เอมี่-กลิ่นประทุม , แอริณ-ยุพาพักตร์, มะลิ-โควท์ และได้หนุ่มสุดฮอต ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ ให้เกียรติรับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงานนี้ อีกด้วย

พร้อมกันนี้ ยังมีเหล่าเพื่อนดาราในวงการและเซเลบริตี้ชื่อดัง พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดี อย่างมากมาย อาทิ แพม-อรอาภา ,ซี-ศิวัฒน์ , แตงโม-ภัทรธิดา , ไอซ์-อภิษฎา , กุ๊บกิ๊บ-สุมนรัตน์ , ดีเจ-เจ๊แหม่ม , แก้ม-กวินตรา , คูณ-คณิน , แพง-ขวัญข้าว , ป๊อก-จิราธิวัฒน์ ,กอล์ฟ อนุวัฒน์ , แซมมี่- ปัณฑิตา , นุ่น-วรนุช , นิว- วงศกร , น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ ,อ้วน-รังสิต ฯลฯ

แฟชั่นนิสต้าตัวจริงไม่ควรพลาด ร้านเสื้อผ้า “MeReRa” ของนักแสดงสาวชื่อดัง เอมมี่-มรกต กิตติสาระ
  • STYLE DAILY
  • CELEB SPOTLIGHT
  • BEAUTY DAILY