EDITOR TALK
SK-II Thailand the 10th Anniversary : the Journey of a Miraculous Decade
MuMuuStoRY

SK-II Thailand the 10th Anniversary : the Journey of a Miraculous Decade

Feb 11, 2013 0:00 AM

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดงาน SK-II Thailand the 10th Anniversary : the Journey of a Miraculous Decade ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 10 กับ 10 ล้านหยดแห่งความมหัศจรรย์และความผูกพันที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง พร้อมขอบคุณลูกค้าและสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุนเอสเค-ทูมากว่าทศวรรษ

เอสเค-ทู ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จ
สู่ปีที่ 10 กับ 10 ล้านหยดแห่งความมหัศจรรย์และความผูกพันที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง
พร้อมสานต่อความผูกพัน เพื่อมอบพลังแห่งความงามให้ผิวกระจ่างใสไม่สิ้นสุด


เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดงาน SK-II Thailand the 10th Anniversary : the Journey of a Miraculous Decade ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 10 กับ 10 ล้านหยดแห่งความมหัศจรรย์และความผูกพันที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง พร้อมขอบคุณลูกค้าและสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุนเอสเค-ทูมากว่าทศวรรษ ภายในงานได้รับเกียรติจากพันธมิตรผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาอย่างยาวนานมาร่วมเผยความมหัศจรรย์ที่ได้สัมผัสจากเอสเค-ทู นำโดยสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล และแขกผู้มีเกียรติอีกคับคั่ง อาทิ ยุวดี จิราธิวัฒน์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, วิมลภัทร์ ตุงคนาค, ฮอลลี่ อัมระนันทน์, ปาลาวี อิสสระ, ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์, ณพสรา ไทยวัฒน์, ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อมตา จิตตะเสนีย์, คณชัย เบญจรงคกุล และ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์

เอสเค-ทูถือกำเนิดขึ้นเมื่อกว่า 35 ปีก่อน จากจุดเริ่มต้น ณ โรงบ่มสาเก ประเทศญี่ปุ่น ที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทูสังเกตเห็นมือที่ดูอ่อนเยาว์ของคนงานวัยชรา จึงเป็นแรงบันดาลใจให้ทำการศึกษาวิจัยกระบวนการหมักบ่มสาเก และนำไปสู่การค้นพบ PiteraTM มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนประกอบเอกลักษณ์ตลอดกาลของเอสเค-ทู และเป็นความลับเบื้องหลังผิวที่ดูอ่อนเยาว์เหนือการเวลา นับจากนั้น Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ขวดแรกก็ได้รับการพัฒนาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 1980 ภายใต้ชื่อ ‘Secret Key to Crystal Clear Skin’ ซึ่งต่อมาเปลี่ยนเป็น SK-II ที่หลาย ๆ คนรู้จักและผูกพันในฐานะผลิตภัณฑ์ที่มอบประสบการณ์ความมหัศจรรย์ผิวกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ จากเรื่องราวการค้นพบอันเป็นตำนานของ PiteraTM เอสเค-ทูมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายได้สัมผัสประสิทธิภาพของเอสเค-ทูที่เป็นคำตอบของผิวกระจ่างใส ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเอสเค-ทูได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ทั้งในญี่ปุ่น เอเชีย ยุโรป อเมริกา และ ออสเตรเลีย ตราบจนวันนี้เรื่องราวความมหัศจรรย์ของเอสเค-ทูยังได้รับการเล่าขานอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นสิ่งยืนยันประสิทธิภาพและความมุ่งมั่นอันไม่หยุดนิ่งของเอสเค-ทูที่จะมอบประสบการ์มหัศจรรย์แห่งผิวให้ผู้คนทั่วโลกได้สัมผัส

สำหรับประเทศไทย เอสเค-ทูได้เห็นถึงการเติบโตของวงการความงามที่ก้าวล้ำและมีแนวโน้มการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในปี 2003 ผลิตภัณฑ์ขวดแรกของเอสเค-ทูจึงมาถึงเมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยเอสเค-ทูได้เปิดตัว คุณโสภิตนภา ชุ่มภาณี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของเอสเค-ทู ประเทศไทย พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Miracle Water เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความผูกพันที่ทำให้สาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งผิวกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ 

จากนั้นเอสเค-ทูไม่หยุดยั้งในการแนะนำนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งผลิตภัณฑ์กลุ่มไวท์เทนนิ่ง ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ผลิตภัณฑ์เพิ่มความกระชับและความชุ่มชื้นให้กับผิว และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชาย รวมถึงเปิดตัว คุณสู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์คนที่สองที่ช่วยตอกย้ำให้เห็นถึงความมหัศจรรย์ของเอสเค-ทูที่สามารถสัมผัสได้จริง ซึ่งนับตั้งแต่หยดแรกที่ PiteraTM ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ได้สัมผัสกับผิวก็ได้มอบประสบการณ์ความกระจ่างใสให้ผิวดุจกำเนิดใหม่ พร้อมมอบพลังแห่งความงามในการเปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับผู้ที่ผูกพันและรวมเดินทางบนความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพของแบรนด์ ผลลัพธ์ที่ทุกคนสัมผัสได้จึงก่อกำเนิดเป็นมหัศจรรย์แห่งความผูกพัน ทำให้เอสเค-ทูประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาตลอดระยะเวลากว่าทศวรรษ

เนื่องจากปีนี้เป็นโอกาสพิเศษที่เอสเค-ทู ประเทศไทย กำลังจะครบรอบ 10 ปี เอสเค-ทูจึงได้จัดงาน SK-II Thailand the 10th Anniversary: the Journey of a Miraculous Decade เพื่อฉลองความสำเร็จในการก้าวสู่ปีที่ 10 กับ 10 ล้านหยดแห่งความมหัศจรรย์และความผูกพันที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง โดยเชิญเหล่าพันธมิตรที่ผูกพันและให้การสนับสนุนเอสเค-ทูอย่างอบอุ่นมาโดยตลอด มาร่วมฉลองเส้นทางแห่งความสำเร็จและสานต่อความมั่นมุ่งในการมอบประสบการณ์มหัศจรรย์ให้กับผิวและชีวิตต่อไปอย่างไม่สิ้นสุด

ค่ำคืนพิเศษนี้เริ่มต้นด้วยการแสดงพิเศษชุด "Miracle Discovery" ซึ่งนำทุกท่านย้อนเวลาไปสัมผัสประวัติศาสตร์ต้นกำเนิดอันเป็นตำนานของเอสเค-ทู จากจุดเริ่มต้นในการรค้นพบ PiteraTM ในโรงบ่มสาเก และการพัฒนาผลิตภัณฑ์Facial Treatment Essence อันโด่งดัง ซึ่งมอบผลลัพธ์อันนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงผิวสู่ความกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ หรือCrystal Clear ที่สุดแห่งความงามผิวที่ผู้หญิงปรารถนา พร้อมกับการปรากฏตัวของสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทู โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล ซึ่งโดดเด่นดึงดูดทุกสายตาด้วยผิวกระจ่างใสประดุจประกายคริสตัล และมาในชุดราตรีประดับด้วย SWAROVSKI ELEMENTS ที่เปล่งประกายระยิบระยับบ่งบอกถึงมหัศจรรย์แห่งความกระจ่างใสจากภายในที่สามารถสัมผัสได้เมื่อเริ่มต้นผูกพันกับเอสเค-ทู 


แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเอสเค-ทู ได้มาเผยประสบการณ์ความผูกพันในการเดินทาง 10 ปีที่ผ่านมาร่วมกับเอสเค-ทู ในการแสดงชุด “Miraculous Journey” คุณโสภิตนภา ชุ่มภาณี แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาตลอด 10 ปี ตั้งแต่ก้าวแรกในประเทศไทย กล่าวว่า “10 ปีอาจดูเหมือนเป็นช่วงเวลาที่ยาวนาน แต่สำหรับเจี๊ยบกับเอสเค-ทู ระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปีทำให้เจี๊ยบผูกพันกับเอสเค-ทูมากขึ้น เพราะทุกครั้งที่ได้สัมผัสเอสเค-ทูเจี๊ยบเห็นผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ เจี๊ยบจึงรู้สึกรักและผูกพันกับเอสเค-ทู ในทุกๆ ปีที่เอสเค-ทู เติบโตขึ้น เจี๊ยบเองก็เติบโตขึ้นเช่นกัน เรื่องราวในชีวิตต่างๆ ของเจี๊ยบและเอสเค-ทู สอดประสานเป็นก้าวย่างจังหวะเดียวกันเสมอ การเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอสเค-ทู ทำให้เจี๊ยบได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์มากมายในชีวิต โดยเฉพาะการได้เป็นแรงบันดาลใจและสร้างความมั่นใจให้อีกหลายคนเริ่มต้นหันมาดูแลตัวเอง ทำในสิ่งที่ตั้งใจ และแบ่งปันความมหัศจรรย์ในชีวิตให้กับคนรอบข้างเช่นเดียวกัน และนี้คือปรัชญาของเอสเค-ทูในการมอบพลังแห่งงามในการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่เจี๊ยบเชื่อมั่น และทำให้เจี๊ยบผูกพันกับเอสเค-ทูมาโดยตลอดและจะผูกพันตลอดไป”

คุณสู่ขวัญ บุลกุล แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมากกว่า 5 ปี กล่าวว่า “ตั้งแต่วันแรกที่ขวัญได้มีโอกาสรู้จักกับเอสเค-ทู ผิวของขวัญได้รับการปรนนิบัติให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ขวัญรู้สึกได้ถึงผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้นับเป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ขวัญเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอสเค-ทู ในประเทศไทย หากเปรียบเป็นการเดินทางที่เริ่มตั้งแต่ Miracle Water ขวดแรก มาในวันนี้ขวัญได้สัมผัสประสิทธิภาพของเอสเค-ทูมาขวดแล้วขวดเล่ากับผลิตภัณฑ์นับร้อยที่มีนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ขวัญจึงเชื่อมั่นในความมุ่งมั่นของเอสเคทูที่จะมอบประสบการณ์มหัศจรรย์ให้กับผู้หญิง ไม่ใช่แค่ผิวแต่รวมถึงชีวิตของเราด้วย ขวัญเชื่อว่าเมื่อผิวเปลี่ยน มุมมองในชีวิตของเราก็เปลี่ยนไปด้วย ทำให้มั่นใจขึ้น และกล้าที่จะเริ่มต้นความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต ตัวขวัญเองเมื่อได้รับพลังจากเอสเค-ทู ทำให้ไม่ลังเลที่จะตอบรับเมื่อมีโอกาสดีๆ เข้ามา บทบาทของขวัญในวันนี้จึงไม่ใช่เพียงนักข่าว แต่ขวัญได้ทำงานใหม่ๆ ในสายงานที่กว้างขึ้น ด้วยโอกาสที่เข้ามาพร้อมความผูกพันกับเอสเค-ทู ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ขวัญรู้สึกสนุกและตื่นเต้นกับความเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดขึ้น นอกจากผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้นแล้ว สิ่งสำคัญคือเอสเค-ทูทำให้ขวัญรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วยพลังที่พร้อมจะก้าวต่อไปข้างหน้า และเพราะผลลัพธ์ที่ขวัญสัมผัสได้จากเอสเค-ทู ขวัญจึงบอกได้เลยจะไม่มีวันเปลี่ยนใจจากเอสเค-ทูแน่นอน”


การเฉลิมฉลองในค่ำคืนแห่งความทรงจำของเอสเค-ทูปิดฉากอย่างสวยงามด้วยการร่วมดื่มฉลองความสำเร็จในการก้าวสู่ปีที่ 10 กับ 10 ล้านหยดแห่งความมหัศจรรย์และความผูกพันที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงของเอสเค-ทู ประเทศไทย ร่วมกับแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน ภายใต้แสงเรืองรองดุจประกายคริสตัล ซึ่งเปรียบเสมือนคำมั่นสัญญาของเอสเค-ทูที่จะมุ่งหน้าสรรสร้างความมหัศจรรย์ให้กับผิวและชีวิตต่อไปไม่มีวันเปลี่ยนแปลง


Tag : เอสเคทู, เอสเค-ทู, skii, sk-ii, sk2, ผิวเรียบ, ผิวเนียน, ผิวตึง, กระชับ, บำรุงผิว, เครื่องสำอาง, สกินแคร์, Centella Essence, ครีม, ครีมบำรุงผิว, ครีมทาหน้า, ผิวดูเรียบเนียน, ผิวดูกระชับ เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว, ผิวดูเปล่งประกาย, ลดเลือนริ้วรอย, ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น, 10ปี เอสเคทู, 10th anniversary sk-II, pitera, Secret Key to Crystal Clear Skin, facial treatment, เจี๊ยบ โสภิตนภา, สู่ขวัญ บูลกุล, โสภิตนภา ชุ่มภาณี
share

OTHER STORY

tonymoly--โทนี่โมลี่-
Jul 04, 2012 0:00 AM
TONYMOLY (โทนี่โมลี่)
ความเข้าใจผิดๆ-เกี่ยวกับการดูแลตัวเองในช่วงฤดูฝน
Jun 10, 2013 0:00 AM
ความเข้าใจผิดๆ เกี่ยวกับการดูแลตัวเองในช่วงฤดูฝน
เมื่อแทค-ภรัณยู…-ตามหาเจ้าหญิงสโนไวท์
May 25, 2012 0:00 AM
เมื่อแทค ภรัณยู….ตามหาเจ้าหญิงสโนไวท์
ชวนผู้หญิงสนุกกับการเปลี่ยนความอิจฉาให้เป็นพลัง
Jun 26, 2013 0:00 AM
ชวนผู้หญิงสนุกกับการเปลี่ยนความอิจฉาให้เป็นพลัง
ลาแมร์-la-mer--สานต่อกิจกรรมพิทักษ์ทะเล--
Jun 14, 2012 0:00 AM
ลาแมร์(La Mer) สานต่อกิจกรรมพิทักษ์ทะเล